อันดับ 4 กรุ๊ปเลือด B + A ความเข้ากันของนิสัยถ้าจะอยู่ด้วยกันยาวๆคือ 70% เป็นคู่ที่น่าเซอร์ไพรส์มากๆคู่หนึ่ง เพราคุณทั้งคู่มีอะไรหลายๆอย่างที่แตกต่างกันมาก ทั้งพื้นฐานนิสัย รสนิยม ความคิด และการแสดงออก แต่คุณทั้งคู่พอมาอยู่ร่วมกันพวกคุณกลับเข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ
แถมยังไม่จำเจ น่าเบื่อ เหมือนคู่อื่นๆอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากๆที่ 2 กรุ๊ปเลือดนี้เป็นแฟนกัน

อันดับ 3 กรุ๊ปเลือด A + A , B + B , O + O ความเข้ากันของนิสัยถ้าจะอยู่ด้วยกันยาวๆคือ 85% เฉพาะ 3 กรุ๊ปเลือดนี้ บอกเลยว่าพวกคุณเหมาะสมกันมากนะ เพราะด้วยอุปนิสัยพื้นฐานที่เหมือนๆกัน คล้ายคลึงกัน ทำให้ไม่ต้องปรับต้องจูนอะไรกันมาก ประมาณ มองตาก็รู็ใจ รู้ดีว่าตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร เพียงแต่ลดความหึงหวงลงบ้าง คู่กันก็จะเป็นคู่ที่ใครๆก็ต่างอิจฉา

อันดับ 2 กรุ๊ปเลือดB + AB ความเข้ากันของนิสัยถ้าจะอยู่ด้วยกันยาวๆคือ 99% พวกคุณจะเป็นคู่รักที่ส่งเสริมกันและกันให้ได้ดี คบกันแล้วมีอนาคต แต่จะมีตำหนินิดเดียวคือ เอบีชอบอิสระเสรี ไม่ผูกมัด อยากไปไหนก็ไปตามอารมณ์ ดังนั้นเพียงแค่ปรับตรงนี้นิดเดียว คู่ของคุณก็แทบจะเฟอร์เฟกค์แล้ว

อันดับ 1 กรุ๊ปเลือด A + O ความเข้ากันของนิสัยถ้าจะอยู่ด้วยกันยาวๆคือ 100% พวกคุณเป็นคู่รักที่เกิดมาเพื่อกันและกันโดยแท้ เรียกว่าเกิดมาเพื่อเติมเต็มกันและกัน หรือจะเรียกบุพเพ ก็มิผิด เป้นความรักที่ยิ่งคบยิ่งดี ยิ่งคบยิ่งเข้าใจกัน แม้เวลาที่ทะเลาะกัน ก็ยังถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน และมันยิ่งน่ารักตรงที่ว่า คนกรุ๊ปเอเป็นคนรู้วิธีเอาอกเอาใจ ส่วนคนกรุ๊ปโอก็เป็นคนขี้อ้อน อยู่ด้วยกันลูกดกแน่นอน เรียกว่าคู่นี้ถ้าเทียบกับคู่อื่นๆ เคมีเข้ากันสุดแล้ว

*บทความจากเว็บไซต์ http://www.lovenayou.com *

* เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*