1.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่มีความมุ่งหวังในชีวิตมักจะประสบความสำเร็จในด้านต่างๆของชีวิตได้เป็นอย่างดี
เนื่องจากเป็นคนที่มีความตั้งใจในการกระทำทุกอย่างที่ทำลงไปเธอเป็นคนมีความรักที่มั่นคงดุจหินผา แม้จะไม่หวือหวาโรแมนติกแต่ก็เป็นความรักที่ทำให้คนทั้งโลกอิจฉาได้ อ้อ สำหรับเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาว ว้าวใช่เขาคนนั้นที่เธอแอบปิ๊งส์อยู่หรือเปล่าเอ่ย

2.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนช่างฝัน และเต็มไปด้วยจิตนาการ แต่ติดจะอารมณ์แปรปรวนอยู่สักหน่อย ประมาณว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายแต่จริงๆแล้วไม่มีอะไรมากเนื่องจากเป็นคนที่ออกจะอ่อนไหวมากไปสักหน่อยเท่านั้นเอง

เธอก็เป็นคนหนึ่งที่ประสบกับความสำเร็จในชีวิตได้หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เธอพอใจอยากจะทำ ส่วนความรักเธอจะมีรัก แสนจะหวือหวาโรแมนติคเหมือนกับบุคลิกของเธอนั้นแหละ เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีดำแดง และเป็นนักกีฬาที่เก่งกาจ

3.ชื่อทั่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีความเงียบขรึมเป็นนิสัยประจำและเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามากมาก  ข้อดีของเธอคือเป็นคนที่ตั้งใจทำในสิ่งที่เธอมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ส่วนข้อเสียของเธอจะไม่ค่อยยอมรับ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ออกจะเป็นคนที่รั้นเอาการเลยทีเดียวความรักของเธอจะมาในรูปเรียบๆ นิ่งๆ เหมือนกับตัวเธอนั่นแหละ ส่วนเนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาว อายุมากกว่าสักห้าปีขึ้น ว่าไงจ้ะเจอรึยัง

4.ชื่อที่ชึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเปรี้ยวปรูดปราด คล่องแคล่วไปเสียทุกอย่าง ออกจะใจร้อนไปสักนิด แต่เธอก็มักจะเป็นที่ชื่นชอบของบุคคลทั่วๆไปอยู่เสมอเพราะความที่เป็นคนคล่องแคล่วในการสมาคมกับบุคคลต่างๆอย่างช่ำชอง ความรักของเธอจะมาในรูปแบบหวือหวาประมาณว่าเป็นรักแรกพบอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ข้อเสียคือคู่ของเธอออกจะใจร้อนพอกัน ฉะนั้นต้องปรับตัวเข้าหากันมากๆหน่อยส่วนรูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่จะเป็นคนสูงโปร่ง ผิวขาว ตาโต โอโห ครบสูตรจริงๆ

5.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก พูดจาไพเราะ และอ่อนโยนมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ข้อเสียก็คือจะเป็นคนที่อ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ ทำให้ใครๆอาจหาว่าอ่อนแอแต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่น่าคบหาคนหนึ่งเลยทีเดียว ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่โรแมนติค
เปรียบเหมือนชายกลางกับพจมานอะไรปานนั้นเลย ส่วนลักษณะเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาวเหลืองอายุมากกว่าสักประมาณ 5 ปี

6.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่สน แก่น และเฮี้ยวอย่างร้ายกาจและเพราะบุคลิกขี้เล่นของเธอนี่เองจะทำให้เธอพบเจอกับเนื้อคู่ที่ขรึมแล้วเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ (อ้าวทำไมงั้นล่ะ)
ด้วยความที่มีนิสัยตรงกันข้ามนี้แหละทำให้สามารถรั้งกันและกันไว้อยู่ไม่งั้นก็แหลกกันไปข้างหนึ่งเลยใช่ไหมล่ะ รูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีแทน ผมหยักศก (โอ้โห ละเอียดขนาดนี้เชียว) อายุมากกว่าเธอสัก 2-3ปีขึ้นไป

7.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบโลดโผนโจนทะยานเอามากๆไม่ชอบความเฉื่อยชาใดๆทั้งปวง เธอมักจะชอบสังสรรค์กับบุคคลอื่นอยู่เสมอและมักจะเป็นที่รักของบุคคลเหล่านั้นด้วยเธอจะเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างร้ายกาจ (แหมน่าอิจฉาที่สุด)ความรักของเธอจะเป็นประมาณมีหนุ่มมากหน้าหลายตาเข้ามาจีบต่เธอจะเลือกเอาคนที่ดูเรียบที่สุดที่เข้ามายื่นใบสมัครเนื่องจากเธอจะแพ้ความดีของเขาเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผอม สูง ผิดดำแดง หน้าตาน่ารัก

8.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบที่จะท่องเที่ยวเดินทางไปในโลกกว้างรักสันโดษ รักศิลปะและเสียงดินตรี ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่จริงจังและหนักแน่นประมาณว่าชั่วฟ้าดินสลายขนาดนั้นเลยเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสันทัด อ้อไว้ผมยาวอีกด้วยนะ

9.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย

เธอเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติค รักความอ่อนหวานสวยงามทุกอย่างบนโลกนี้ เธอจะมองโลกในแง่ดีและ ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอความรักของเธอจะโรแมนติคสุดๆเพราะเธอจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานพอกัน รูปร่างหน้าตาก็ประมาณว่าผมหยักศก ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง
ใส่แว่นสายตาอีกด้วย ไงจ๊าบใช่ไหมล่ะ

10.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่ฉลาด รักความก้าวหน้า ชอบท้าทายในสิ่งที่แปลกๆใหม่ๆ อยู่เสมอ เธอเป็นคนที่จะทนไม่ได้เลยกับเรื่องราวที่ล้าสมัย ความรักของเธอจะมาในรูปแบบของสังคมยุคใหม่ คือค่อนข้างจะใจกว้างในการคบหาให้อิสระซึ่งกันและกัน ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูดี แต่งเนื้อแต่งตัวเก่ง ผิวขาว รูปร่างสูง กระซิบอีกทีก็ได้ว่าหล่อนะ

11.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่อ่อนหวานมากและยังโรแมนติคอย่าบอกใคร รักสวยรักงามที่สุด พิถีพิถันในทุกเรื่อง เธอเป็น คนที่มีจิตใจดีชบช่วยเหลือคนอื่นใครๆก็มีกจะมาปรึกษาหารือกับเธออยู่บ่อยๆและพวกเขามักจะได้รับความสบายใจกลับไปอยู่เสมอ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่แสนจะบริสุทธิ์สดใส และอ่อนหวานโรแมนติคอย่าบอกใคร ส่วนเนื้อคู่ของเธอน่ะเขาเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวเหลือง ผมตรงจ้า

12.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักอิสระมากที่สุดเธอเป็นกคนที่ใจกว่างที่ใครๆต่างก็ยอมรับ เพราะความใจกว้างของเธอนี่เองทำให้เธอมีเพื่อนฝูงเยอะแยะมากมายความรักของเธอดวงชะตาได้บอกเอาไว้ว่าจะพบรักกับเพื่อนฝูงของเธอนั่นแหละตอนแรกก็เป็นเพื่อนแต่ต่อมาก็พัฒนากลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด (ว้าว…) ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขึ้เล่น สนุกสนานร่าเริงมากๆเลย

13.ชื่อทึ่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่มักจะสนใจในสิ่งแปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่สนใจกัน ชอบในเรื่องท้าทายความสามารถต่างๆ เธอเป็นคนที่ใจนักเลงไม่ใช่น้อยเลย แถมยังใจกว้างอย่างสุดๆ ชนิดที่เพื่อนฝูงรักใคร่ชอบพอเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างเพื่อนที่รู้ใจมากกว่าจะหวือหวาหรือหวานจนเกินไป แต่รับรองได้ว่ารักของเธอน่ะจะมั่นคงและยืนยาวเอามากๆเลยเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ ออกจะเชยไปซะหน่อย รูปร่างสูง ผิวคล้ำจ้า

14.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มากกว่าอายุเป็นคนที่ตั้งใจจริงและจริงจังกับชีวิตเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่จริงจังและหนักแน่นแต่ถ้าเธอลดความซีเรียวลงจะดีมากๆ กับความรักเพราะจะได้ประคับประคองได้ยืนยาวไม่ต้องผิดพ้องหมองใจกันให้น้ำตาร่วงเป็นเผาเต่า ส่วนเนื้อคู่ของเธอดวงชะตาบอกเอาไว้แค่ว่าเขาเป้นคนที่รูปร่างสูงแค่นั้นเองจ้ะ

15.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่แสนจะสุภาพเรียบร้อย และน้ำจิตน้ำใจงามอย่างที่สุด
จนบางทีใครๆเขาก็ให้สมญานามว่ายาย
เชย
แต่เธอก็มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากเธอเป็นคนที่พิถีพิถันและรอบคอบเสมอในการ
จะทำอะไร เธอจะมีความรักที่บริสุทธิ์งดงามราวกับดอกกุหลาบสีขาว
เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ผิวขาวหน้าตา
ท่าทางใจดี และอายุมากกว่าเธอประมาณ 5 ปี

16.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวา ใครๆอยู่ใกล้แล้วมักจะมีความสุข เธอมักจะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จึงทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ ความรักของเธอจะสดใสราวกับพระอาทิตย์(ขนาดนั้นเลย) ส่วนคนที่จะเป็นเนื้อคู่ ของเธอจะเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัด ใส่แว่นเสียด้วยสิ

17.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนสุภาพเรียบร้อย น้ำจิตน้ำใจงามไม่ค่อยจะโลดโผนโจนทะยานกับใครเขามากนัก สไตล์ที่เขาเรียกกันว่าคุณหนูนั่นแหละ เธอชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ความรักของเธอจะหวือหวาอยู่สักหน่อยเพราะเธอจะเจอกับหนุ่มโรแมนติคอย่างร้ายเลยทีเดียวส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป้นคนรูปร่างสูง เป็นนักกีฬา และนักดนตรีอีกด้วยนะ

18.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย

เธอเป็นคนอ่อนหวาน โรแมนติค มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่เธอมักจะติดนิสัยใจร้อนอยู่สักหน่อยยามไม่ได้ดั่งใจเธอจะออกฤทธิ์ออกเดชอยู่ไม่น้อยเลยความรักของเธอจะรักแบบเรียบๆง่ายๆ เพราะเนื้อคู่ของเธอจะเป็นผู้ใหญ่กว่าเธออยู่สักหน่อย เนื้อคู่ของเธอเขาจะมีผิวสีดำแดง
รูปร่างสันทัดจ้า

19.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แบบถึงไหนถึงกันอยู่เสมอ แถมยังใจคอกว้างขวางกล้าได้กล้าเสียอีกด้วยสิ ความรักของเธอจะเป็นแบบหนักแน่น ทรงพลังด้วยความเข้าอกเข้าใจกันสุดชีวิตส่วนเนื้อคู่เขาจะเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง เอ้าว่าไง หาเจอแล้วรึยังเอ่ย

20.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่อ่อนโยน ร่าเริง และมีอารมณ์ขันอยู่เสมอใครที่ได้อยู่ใกล้เธอจะรู้สึกสบายใจ ดังนั้นเธอจึงเป็น คนหนึ่งที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเอามากๆความรักของเธอจะมาในรูปแบบขาวบริสุทธิ์ ด้วยความหนักแน่นมั่นคง เนื่องจากเธอเป็นคนที่แสยจะน่ารักฉะนั้นหวานใจของเธอเขาก็จะปลื้มในตัวเธอมากเป็นธรรมดา เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสันทัดจ้า

21.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ,

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่รักศิลปะและเสียงดนตรีอารมณืของเธอสวยงามเหมือนกับบทกวีเพราะๆสักบทหนึ่ง ความรักของเธอจะเป็นความรักที่สวยงามโรแมนติคเอามากๆส่วนเนื่อคู่ของเธอเขาจะเป็นคนรูปร่างสูงผิวสองสี และเป็นหนุ่มนักดนตรีอีกต่างหาก  ว้าวน่าอิจฉาที่สุด

แต่ละชื่อ แม่นๆ มากเลยนะคะ