ใครที่ช่วงนี้ความรักไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย หรือคบ ๆ เลิก ๆ กันอยู่ รีบเข้ามาตรวจเช็กดวงความรัก เลยจ้า เพราะ.. หมอเค้ก Magic designs ได้ออกมาเปิดเผยทิศทางและความเป็นไปผ่านทางแฟนเพจ ให้ได้รู้กันล่วงหน้าว่าผู้ที่เกิดปีนักษัตรใดบ้าง มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา แต่มาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ซึ่งจะใช่ปีเกิดของคุณหรือไม่? ตามไปตรวจเช็กดวงความรักในครึ่งปีแรกกันเลย

4 นักษัตรที่มีเกณฑ์คนรักเก่าจะกลับมา

ในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร ได้แก่..

ปีชวด ปีขาล ปีมะโรง ปีมะแม

นับจากวันที่ 14 มกราคม 2561 ไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน 2561 ดวงของ 4 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ของเก่ากลับมาแรง แต่กลับมาในรูปแบบเจ้ากรรมนายเวร บางคนกลับมาทำให้เรารักอีกครั้งแล้วทำร้ายหัวใจเรา บางคนก็กลับมาเพื่อปั่นป่วนชีวิตคู่ปัจจุบันเรา

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เกิด 4 ปีนักษัตรนี้ ก็ควรหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศล กรวดน้ำ ให้กับเทวดาประจำตัวและเจ้ากรรมนายเวรด้วย ก็จะช่วยลดความแรงของดวงความรักในเรื่องนี้ได้บ้าง และให้ใช้ชีวิตด้วยการรักษาศีล 5 อานิสงส์จะช่วยส่งผลให้ชีวิตของคุณพบเจอแต่เรื่องดี ๆ

 

แต่ทว่าการที่คนรักเก่าจะกลับมามีผลต่อชีวิตของคุณหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวคุณเองด้วย หากคุณมีใจที่เข้มแข็ง รักตัวเองมากพอ การที่คนอื่นจะเข้ามาทำร้ายหัวใจคุณก็คงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Facebook : หมอเค้ก Magic designs