วันนี้นำดวง 12 ราศี เดือนเมษายน 2561 มาฝากกันค่ะ วาสนาการงาน การเงิน และความรัก ของท่านเป็นอย่างไรในเดือนนี้ จะดีหรือน่าเป็นห่วงไปเช็คดวงกันเลยค่ะ !!

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เรื่องการเงินคุณคาดหวังอะไรไว้มักจะผิดหวังไปเสียหมด หรือจะได้เงินแต่ละทีต้องใช้เวลาเนินนาน รายจ่ายช่วงนี้มักมีเรื่องให้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ ช่วงนี้บางทีใช้เงินเก่าไปก่อน แต่ครึ่งเดือนหลังรายรับจะเริ่มดีขึ้นครับ

การงาน เรื่องการงานยังมีเข้ามาเรื่อยๆ โดยมากมักเป็นงานที่เร่งด่วนและเร่งรีบ หรือโดนกดดันอย่างหนัก ขอให้คุณใช้สติพิจารณาให้ดีแล้วคุณจะผ่านพ้นไปได้ แนะนำว่าอย่าเพิ่งไปหุ้นกับใครในตอนนี้

ความรัก ทั้งคุณและคนรักมักจะหงุดหงิดใส่กันบ่อยมากขึ้น คุณต้องควบคุมอารมณ์ไว้ดีๆ บางทีแฟนคุณนั้นมักขี้หวาดระแวงในตัวคุณ ยังไงช่วงนี้คุณก็ต้องโปร่งใสกับเขาหน่อย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ในเดือนนี้โชคทางความรักจะอยู่ในครึ่งเดือนหลังครับ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน เรื่องการเงินถือว่ามีความมั่นคงดี จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทองหากใครที่ต้องการคาดหวังอะไรในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจะมีคนคอยหยิบยื่นให้คุณเองเป็นช่วงที่คุณควรเก็บเงินให้ดีๆ จะได้มีไว้ใช้ในยามจำเป็น

การงาน เรื่องงานจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆอย่างเป็นลำดับอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ใหญ่หรือคนอุปถัมภ์ค้ำจุนจะมีมากกว่าเดิมหากทำงานประจำคุณต้องระวังปัญหาเรื่องคนรอบข้างอาจจะทำให้คุณหัวเสียได้ครับ

ความรัก เรื่องความรักในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดีอยู่ แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์เพียงอย่างเดียว สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้จะมีแต่คนคอยช่วยเหลือให้คุณสมหวังมีแนวโน้มว่าจะได้เพื่อนเป็นแฟนครับ

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินในเดือนนี้นับว่ายังดีมีเงินไม่ขาดแต่อย่าคาดหวังเป็นเงินใหญ่ เพราะภาพรวมรายปียังไม่เด่นมากในด้านทรัพย์สินต้องระวังเรื่องซ่อมบ้าน รถ หรือปัญหาเรื่องอสังหาริมทรัพย์

การงาน การงานในช่วงนี้จะชะลอตัวลงอาจจะไม่เด่นเท่าที่ควร แต่สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่นนับว่าดี ท่านที่ค้าขายยังไม่ควรขยายงานมากทำเท่าที่มีไปก่อนนะครับ

ความรัก ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากรักใคร่กันดี ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาเยอะ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้มีโอกาสเจอคู่ได้ ในเดือนนี้มีโชคทางความรักได้ครับ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในเดือนนี้ถือว่าการเงินยังคล่องตัวอยู่ ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก เพศตรงข้ามมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี ขอให้คุณตั้งใจเก็บเงินในช่วงนี้เอาไว้เพราะเป็นโอกาสที่ดีในช่วงนี้ที่คุณจะได้เงิน แต่ต้องเก็บเงินไว้บ้างนะครับ

การงาน เรื่องงานถือว่ายังไปได้ดีอยู่ แต่ดูเหมือนว่าคุณมักจะเจองานที่ยากทั้งนั้นอาจจะเป็นงานในกลุ่มที่คุณไม่คุ้นเคย เรื่องงานในช่วงนี้อย่าเพิ่งประมาทเรื่องการเข้าหาผู้ใหญ่ เพราะบางทีอาจจะมีเรื่องให้คุณต้องรำคาญใจได้

ความรัก เป็นช่วงที่ความรักมีความสุขสดชื่นดี ไม่มีอะไรน่ากังวล สำหรับใครที่ยังไม่มีคนรัก ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมมีเสน่ห์ หากรักใครชอบใครมีโอกาสที่จะสมหวังสูง ระวังจะมีความรักเกิดขึ้นในช่วงนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

การเงิน การเงินในเดือนนี้มักจะมีแต่รายจ่าย แต่ยังพอหาเงินได้ ขอให้คุณวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดี ในด้านทรัพย์สินต้องระวังเรื่องซ่อมบ้าน รถ หรืออสังหาริมทรัพย์กิจการ แต่ดวงการเงินยังไปได้เรื่อยๆ

การงาน สำหรับท่านที่ทำงานประจำ หากเข้าหาเจ้านายขอให้ระวังเอาไว้ก่อน ทำอะไรกว่าจะสำเร็จแต่ละที่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดา ชื่อเสียงดูเรียบๆ สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าถือว่ายังไม่ดีมากเท่าที่ควร แต่ยังพอมีเงินเข้ามาครับ

ความรัก ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักอาจจะขัดแย้งกันพอสมควรในเดือนนี้ หรือคู่ครองอาจจะสุขภาพไม่ดีเท่าที่ควร สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ชัดเจนครับ

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน การเงินถือว่าดีมีเงินไม่ขาด การเงินค่อนข้างจะคล่องมือ แต่ต้องลงทุนลงแรงกันดูพอสมควร ต้องระวังขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับคนรอบข้าง แต่การเงินนับว่ายังดีมาก

การงาน ในเรื่องงานนับว่าดีสามารถประสบความสำเร็จได้ แต่มักเจอเรื่องวุ่นวายพอสมควร ท่านที่ทำงานประจำมักจะเหนื่อยในระยะนี้ ระวังมีปัญหากับคนรอบข้างได้ ส่วนท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวการค้าถือว่าดีมีสภาพคล่อง แต่งานมักจะเจอปัญหาพอสมควร

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่ ระวังมักจะทะเลาะกันเป็นประจำ หรือคู่ครองท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุได้ครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่าพอมี แต่มักเจอคนที่ใจร้อน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน การเงินถือว่ายังมีรายได้เข้ามาไม่ขาด โดยเฉพาะรายได้ที่มาจากเรื่องงาน แต่ท่านอย่าเพิ่งลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยงๆในระยะนี้เพราะอาจจะยังไม่เป็นผลดีครับ และอย่าไว้ใจบริวารบุตรหลานมาก

การงาน เรื่องงานมักเจอแต่งานที่ยาก งานที่ต้องแก้ปัญหา ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้ดี สำหรับท่านที่ทำงานประจำ อาจจะได้เงินพิเศษจากเรื่องการงานก็ได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย โดยมากอาจจะยังหมุนเงินในเรื่องงานอยู่ครับ

ความรัก ใครที่มีคู่ครองมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ เพราะเรื่องการงานเป็นเหตุและความคิดไม่ตรงกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักถือว่ายังไม่ดีมากครับ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน เรื่องการเงินนับว่าไปได้ดี คุณมักมีเงินเข้ามาไม่ขาด บางทีเป็นเงินจำนวนพอสมควร ชีวิตมักจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือตลอดเวลา ความสำเร็จเริ่มเข้ามาเยือนคุณเข้าแล้ว ขอให้คุณรู้จักเก็บออมเอาไว้ให้ดีในช่วงนี้ เพราะรายจ่ายค่อนข้างมากครับ

การงาน เรื่องงานถือว่าดีได้ผลตอบแทนที่ดี เพราะการงานดีจึงทำให้การเงินของคุณนั้นดีขึ้น ชาวราศีนี้บางท่านจะเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานใหม่หรือไม่ก็มีการเปลี่ยนแผนก หรือบางทีอาจจะได้เดินทางไปต่างประเทศนั้นเอง

ความรัก ใครที่มีคู่อยู่แล้วความรักถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี รักกันแบบเหมือนเพื่อน เป็นได้ทั้งเพื่อนและทั้งแฟน ซึ่งเขาก็เอาใจใส่คุณดีด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ คุณจะมีคนเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่จะคาดหวังอะไรมากไม่ได้นะครับ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน เรื่องการเงินช่วงนี้มักมีรายจ่ายที่ค่อนข้างมากเป็นเรื่องธรรมดาขอให้คุณอย่าได้กังวล เพราะว่าในเดือนถัดไปกระแสเงินจะกลับมาคล่องตามเดิม ชีวิตในเดือนนี้คุณอาจจะรู้สึกเงียบเหงาไปหน่อยครับ

การงาน เรื่องการงานคุณอาจจะเจอเรื่องเอกสารบ่อยขึ้น เรื่องงานบางครั้งทำให้คุณต้องเดินทางบ่อยมากขึ้น เพื่อนร่วมงานอาจจะทำให้คุณไม่สบายใจ แต่เจ้านายยังรักใคร่เอ็นดู ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการถือว่ากิจการยังไปได้ดี แต่ช่วงนี้รายจ่ายมาก

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองความรักอาจจะดูเหมือนเงียบเหงาไปสักนิด แต่อาจจะได้เจอกันบ่อยขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ชัดเจนมาก แต่มักเจอเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควรครับ

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา แต่ว่ารายจ่ายมักจะมีมากเป็นเงาตามตัวไปด้วย ต้องระวังคนรอบข้างเข้ามายุ่งยากในเรื่องการเงิน และทำให้ผิดใจกัน ขอให้ท่านอย่าลงทุนร่วมใครในตอนนี้

การงาน สำหรับท่านที่ทำงานประจำการงานในเดือนนี้บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น หากไม่ได้โยกย้ายมักจะร้อนใจในเรื่องงาน แต่เจ้านายยังรักใคร่ดี สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่าจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่มักจะเจอลูกค้าเอาแต่ใจ

ความรัก สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่มักจะมีเรื่องทะเลาะกันประจำขอให้ท่านใจเย็นเข้าไว้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักจะอยู่ในครึ่งเดือนแรกครับ

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน การเงินในช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่เลย ขอให้ท่านอย่าทำอะไรเสี่ยงๆเรื่องการเงินในระยะนี้ ระวังมีปัญหาการขัดแย้งเรื่องเงินๆทองๆ โดยเฉพาะเพื่อนฝูงอย่ายุ่งเกี่ยวเรื่องเงินเป็นอันขาด

การงาน เรื่องงานมักมีแต่เรื่องเข้ามา งานมักมีแต่อุปสรรค ถูกขัดขวาง ทำให้คุณต้องเหนื่อยใจหน่อยในช่วงนี้ หากใครที่ทำงานประจำคุณต้องระวังการมีปัญหากับทางผู้ใหญ่หรือเจ้านายไว้ให้มาก เพราะว่าคุณอาจจะถูกเพ่งเล็งเอาได้

ความรัก เรื่องความรักมักจะมีแต่เรื่องบาดหมางและกินใจกันตลอดเวลา ทำอะไรบางทีมักผิดไปหมด ชีวิตมักมีแต่เรื่อง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คุณที่คุณอาจจะเจอ มักเป็นคนที่มีเชื้อสายจีน หรือไม่ก็เป็นลูกครึ่งไปเลยครับ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

การเงิน การเงินในเดือนนี้ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีในเรื่องการเงิน ท่านสามารถหาเงินได้คล่องพอสมควร แต่รายจ่ายท่านถือว่าค่อนข้างจะมากโดยเฉพาะครึ่งเดือนหลัง ขอให้ท่านวางแผนการเงินไว้ให้ดีครับ

การงาน ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ท่านมักจะเจองานใหม่ที่ค่อนข้างยาก มักเจองานที่เร่งด่วนต้องระวังเจอลูกค้าที่เอาแต่ใจอาจจะทำให้ท่านต้องหัวเสียเอาได้ง่ายๆครับ

ความรัก ความรักไม่ดียังมีการขัดแย้งกันตลอดเวลา บางคนอาจต้องห่างกับคนรักด้วย ส่วนใครที่ยังไมมีคู่ คุณอาจจะเจอคู่เป็นคนต่างถิ่นกับคุณ หรือเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย แต่ความรักยังไม่ค่อยดีไม่ถูกใจคุณหรอก ฉะนั้นอยู่เฉยๆดีกว่าจะได้ไม่ปวดหัวครับ